Top 1 cửa hàng tcs hcm Thành phố Plei Ku Gia Lai 2022

Bài viết đánh giá Top 1 cửa hàng tcs hcm Thành phố Plei Ku Gia Lai 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Cửa hàng TCS HCM

139 đánh giá
Địa chỉ: 687 Đường 3/2,Phường 6,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 19006429
Website: http://cuahangtcs.com/

Cửa hàng mới, sáng hơn, các bạn nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, do bạn không hoạt bát thôi, chứ mình cần hỗ trợ bạn rất nhiệt tình, điểm yếu là hàng trong kho chứ mình ko được xem nhiều. Vị trí dễ tìm, giá tốt, có bảo hành.

The shop is doing very well, selling all refurbished old goods, not 100% new, anyone who buys here must be careful when buying. a lot of people get scammed buying here.

Cửa hàng làm ăn rất lèng èng, bán toàn hàng cũ được renew lại chứ không phải là hàng mới 100%, bạn nào mua ở đây phải cẩn thận coi kỹ khi mua. rất nhiều người bị lừa khi mua ở đây.

Cửa hàng tương đối nhỏ nhưng đầy đủ sản phẩm.

Nhân viên phục vụ tận tình, đã mua vài lần, san phẩm bền và tốt. Giá phải chăng, chuyên hàng nội địa trung

Cửa hàng khá nóng
Nhân viên khá ít nói mặc dù mình cởi mở
Chốt sai đơn, không kèm lời xin lỗi
Mua xong, kệ mình luôn, mình tàng hình luôn

Tôi đặt hàng qua tổng đài và gặp dc bạn nam saler tên Hà, chốt thời giao là hôm sau thì đến chiều hôm sau vẫn ko thấy hàng đâu, tôi đt phản ảnh việc giao hàng chậm thì saler Hà nói “ biết thế nào dc, anh chờ đi, shiper đang giao ” rồi khi tôi muốn biết thời gian giao cụ thể thì bạn quay ra tỏ thái độ “thế bây giờ anh có muốn lấy hàng ko?” Tôi đã mua tcs rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ gặp bạn sale nào thiếu chuyên nghiệp và tệ hại như thế này

Cửa hàng tuy nhỏ nhưng khá đầy đủ đồ, xuất hàng nhanh. Tuy ko có máy POS nhưng mọi người có thể chuyển khoản được. Nhân viên thân thiện.

cửa hàng mới sáng sủa hơn chỗ Hùng Vương, nhưng vẫn nhỏ, ít đồ trưng bày. Dở hơn chỗ khác là BH có 3 tháng, bù lại giá rẻ hơn. Vẫn cậu nhân viên nhỏ nhỏ ngày nào.