Cách lấy lại tài khoản youtube bị khóa

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa

Nếu bạn được chuyển hướng đến trang này thì tức là Tài khoản Google của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Tìm hiểu lý do

 1. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn trên một trình duyệt nào đó, chẳng hạn như Chrome.
 2. Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ nhận được lời giải thích.

Điều gì xảy ra khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa

 • Bạn không thể đăng nhập vào các dịch vụ của Google hoặc sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Google. Khi cố đăng nhập, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi hoặc được đưa đến trang này.
 • Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn văn bản từ Google cho bạn biết rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Yêu cầu chúng tôi khôi phục tài khoản của bạn

Nếu là chủ sở hữu của tài khoản, bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản một lần nữa.

 1. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn trên một trình duyệt nào đó, chẳng hạn như Chrome.
 2. Chọn Yêu cầu xem xét lại.
 3. Làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn gặp rắc rối với các bước này, hãy điền vào biểu mẫu này.

Tải dữ liệu xuống từ tài khoản bị vô hiệu hóa

Nếu không thể truy cập vào tài khoản của mình, bạn có thể tải dữ liệu tài khoản xuống từ một số Dịch vụ của Google rồi lưu dữ liệu đó.

Để thử tải dữ liệu của bạn xuống, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn như bình thường. Sau đó, bạn có thể thấy tùy chọn tải dữ liệu xuống.

Các tài khoản có thể bị vô hiệu hóa và bạn không thể tải dữ liệu xuống trong một số trường hợp vi phạm, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Yêu cầu pháp lý hợp lệ
 • Chiếm đoạt tài khoản
 • Nội dung vi phạm chính sách nghiêm trọng bao gồm cả nội dung bóc lột và xâm hại tình dục trẻ em cũng như nội dung khủng bố

Tại sao tài khoản bị vô hiệu hóa

Tài khoản Google thường bị vô hiệu hóa nếu chủ sở hữu của tài khoản không tuân thủ chính sách của chúng tôi. Các chính sách của Google bao gồm:

Điều khoản dịch vụ của Google.

 • Các chính sách và điều khoản khác cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xem ví dụ về những chính sách này.

Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến tài khoản bị vô hiệu hóa. Không phải tất cả các dịch vụ của Google đều vô hiệu hóa tài khoản vì những lý do này.Tấn công hoặc xâm nhập tài khoản

Không đăng nhập hoặc sử dụng tài khoản của người khác trừ khi bạn có sự cho phép rõ ràng của họ.Cuộc gọi hoặc tin nhắn tự động

Không sử dụng các dịch vụ của Google để thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn tự động (quay số tự động).

Cuộc gọi tự động là các cuộc gọi sử dụng một trình quay số tự động trên máy tính để gửi các tin nhắn ghi âm trước.Vi phạm chính sách sản phẩm

Một số dịch vụ của Google có quy tắc ứng xử hoặc điều khoản dịch vụ riêng, bao gồm:

 • Điều khoản dành riêng cho dịch vụ
 • Nguyên tắc cộng đồng của YouTube
 • Chính sách sử dụng chấp nhận được của G Suite

Nếu ai đó không tuân theo các chính sách này, chúng tôi có thể ngăn người đó thực hiện một trong hai việc sau:

 • Chỉ sử dụng dịch vụ đó
 • Đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ nào của Google  Bóc lột và xâm hại tình dục trẻ em

Không sử dụng dịch vụ của Google theo cách bóc lột hoặc xâm hại trẻ em.

Chúng tôi xóa bỏ các loại nội dung sau:

 • Nội dung xâm hại tình dục trẻ em, kể cả phim hoạt hình
 • Nội dung dụ dỗ trẻ em (ví dụ: kết bạn với trẻ em qua mạng nhằm âm mưu tiếp xúc tình dục và/hoặc trao đổi hình ảnh khiêu dâm với trẻ đó qua mạng hoặc trong đời thực)
 • Nội dung tống tiền liên quan đến tình dục (ví dụ như đe dọa hoặc tống tiền trẻ em nhờ tiếp cận được hoặc được cho là tiếp cận được các hình ảnh riêng tư của trẻ đó)
 • Nội dung khiêu dâm về trẻ vị thành niên (ví dụ: hình ảnh mô tả, khuyến khích hoặc kích động việc xâm hại tình dục với trẻ em, hoặc nội dung mô tả trẻ em theo cách có thể dẫn đến hành vi xâm hại tình dục với trẻ em)
 • Nội dung về buôn bán trẻ em (ví dụ như quảng cáo hoặc gạ gẫm trẻ em nhằm bóc lột tình dục trẻ em cho mục đích thương mại)

Những nội dung này có thể bao gồm bất cứ nội dung gì được tạo, chia sẻ, gửi đi hoặc tải lên trên các dịch vụ của Google.

Khi phát hiện trường hợp bóc lột trẻ em, chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp xử lý thích đáng. Các biện pháp xử lý của chúng tôi có thể bao gồm việc báo cáo cho Trung tâm quốc gia dành cho trẻ em mất tích và bị bóc lột (NCMEC) và cơ quan thi hành pháp luật.Tạo danh tính giả để đánh lừa người khác

Không sử dụng các dịch vụ của Google để tạo danh tính giả nhằm lừa người khác thực hiện một hành động nào đó (tấn công phi kỹ thuật). Việc tạo một địa chỉ Gmail ngụ ý ai đó làm việc cho một công ty hoặc tổ chức chính phủ không liên quan là một hành vi vi phạm.

Tuy nhiên, bạn có thể tạo một tài khoản email người hâm mộ theo tên của một người nổi tiếng.Vi phạm luật xuất khẩu hoặc luật trừng phạt thương mại

Không được dùng các dịch vụ của Google hoặc tài khoản của bạn theo cách có thể dẫn đến hoặc gây ra hành vi vi phạm luật xuất khẩu hoặc luật trừng phạt thương mại áp dụng.

Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn là một bên bị trừng phạt hoặc hành động thay mặt cho một cá nhân hoặc tổ chức bị trừng phạt, thì tài khoản của bạn và mọi tài khoản liên kết đều có thể bị vô hiệu hóa.

Quấy rối, bắt nạt và đe dọa   Không quấy rối, bắt nạt hoặc đe dọa người khác. Chúng tôi không cho phép sử dụng các dịch vụ của Google để lôi kéo hoặc kích động người khác tham gia các hoạt động này. Xin lưu ý rằng hành vi quấy rối trực tuyến là bất hợp pháp ở nhiều nơi và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng ngoài đời thực. Chúng tôi có thể áp dụng biện pháp xử lý thích đáng nếu nhận được thông báo về các mối đe dọa gây hại hoặc những tình huống nguy hiểm khác, có thể bao gồm cả việc trình báo người dùng lên cơ quan hữu quan.Số lượng cuộc gọi lớn

Không sử dụng các dịch vụ của Google để thực hiện một số lượng lớn cuộc gọi đến một số điện thoại nhất định nhằm đổi lấy lợi ích tài chính (tăng lưu lượng).

Mạo danh và xuyên tạc danh tính   Không mạo danh một cá nhân hoặc tổ chức hoặc trình bày sai thông tin về bản thân. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho phép việc giễu nhại, châm biếm và sử dụng biệt danh hoặc bút danh. Hãy tránh các nội dung có khả năng đánh lừa người đọc về danh tính thật của bạn.Phần mềm độc hại, hành vi lừa đảo và các hoạt động có hại khác

Không sử dụng các dịch vụ của Google cho các việc sau:

 • Phần mềm độc hại: Gửi mã hoặc phần mềm độc hại hoặc không mong muốn, như vi-rút.
 • Hành vi lừa đảo: Lấy thông tin cá nhân bằng cách đánh cắp hoặc lừa người khác chia sẻ thông tin.
 • Gây hại hoặc can thiệp vào các mạng, máy chủ hoặc các hệ thống khác của Google (ví dụ: tấn công mạng).

Nội dung khiêu dâm   Không phân phối nội dung khiêu dâm, bao gồm:

 • Ảnh khỏa thân
 • Hoạt động tình dục phản cảm
 • Nội dung khiêu dâm
 • Nội dung hướng lưu lượng truy cập đến các trang web khiêu dâm vì mục đích thương mại   Chúng tôi vẫn cho phép nội dung mang tính giáo dục, tính tư liệu, tính khoa học hoặc tính nghệ thuật.Gửi nội dung không mong muốn

Không sử dụng các dịch vụ của Google để gửi bất kỳ nội dung nào không mong muốn.

Nội dung không mong muốn có thể là email, nhận xét, ảnh, bài đánh giá hoặc bất kỳ nội dung khác được tạo hoặc chia sẻ trên các dịch vụ của Google.

Dưới đây là một số quy tắc chung:

 • Tránh gửi nội dung quảng cáo hoặc thương mại không được yêu cầu.
 • Không gửi nội dung cho những người mà bạn không biết hoặc cho nhiều người cùng một lúc.  Nội dung khủng bố

Không sử dụng các dịch vụ của Google để chia sẻ nội dung nhằm:

 • Chiêu mộ người cho các tổ chức khủng bố
 • Kích động hành vi bạo lực
 • Tôn vinh các cuộc tấn công khủng bố
 • Quảng bá các hành động khủng bố  Việc sử dụng nhiều tài khoản cho mục đích sai trái
 • Không tạo hoặc sử dụng nhiều tài khoản để vi phạm các chính sách của Google.
 • Không sử dụng các chương trình (gọi là bot) để tạo tài khoản giả mạo.

Nhiều người có nhiều hơn một Tài khoản Google, như một tài khoản cá nhân và một tài khoản ở nơi làm việc. Chúng tôi chấp nhận mục đích sử dụng như vậy.

Yêu cầu pháp lý hợp lệ   Khi có yêu cầu, đôi khi chúng tôi sẽ có các biện pháp xử lý theo luật hiện hành hoặc để đáp lại một lệnh tòa. Bạn có thể gửi yêu cầu pháp lý ở đây.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách lấy lại tài khoản youtube bị khóa