Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Cách gỡ tài khoản Instagram trên điện thoại, quản lý nhiều tài khoản Instagram cho mobile cùng lúc như thế nào? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé!

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Mạng xã hội gần như đã trở thành một phần trong cuộc sống của thế hệ trẻ hiện nay. Đây không chỉ là nơi chia sẻ thông tin mà còn là nơi để họ thể hiện cảm xúc về mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày. Sau Facebook, Instagram đang là mạng chia sẻ ảnh được yêu thích nhất.

Dễ sử dụng và có nhiều bộ lọc nghệ thuật độc đáo, Instagram mang tới cho người dùng rất nhiều cách để tùy biến ảnh chụp. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng này. Bên cạnh đó, Instagram cũng cho phép mọi người tạo nhiều tài khoản và thoải mái chuyển đổi chúng trên cùng một thiết bị. Bạn có thể đăng nhập Instagram bằng Facebookhoặc Google, hoặc tạo một tài khoản IG độc lập.

Hiện tại, mạng xã hội Instagram cho phép người dùng tạo tối đa 5 tài khoản. Không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn thoải mái dùng chung nó với gia đình, bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều tài khoản Instagram cho các mục đích khác như quảng cáo, kinh doanh Thật tuyệt phải không? Vậy làm thế nào để quản lý nhiều tài khoản Instagram khi sử dụng chúng cùng lúc? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

 • Tải Instagram cho iOS.
 • Tải Instagram cho Android.
 • Tải Instagram cho Windows 10.
 • Tải Instagram cho Windows Phone.
 • Đăng nhập Instagram trên trình duyệt.
Cách liên kết 2 tài khoản Instagram


Quản lý tối đa 5 tài khoản Instagram trong cùng 1 ứng dụng

Cách quản lý nhiều tài khoản Instagram trên di động

 • Cách tạo nhiều tài khoản Instagram trên iPhone hoặc Android
 • Cách đăng bài viết lên nhiều tài khoản Instagram
 • Cách chuyển giữa các tài khoản Instagram
 • Thông báo đẩy cho nhiều tài khoản Instagram
 • Cách xóa tài khoản Instagram đã bổ sung
 • Sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội

Cách tạo nhiều tài khoản Instagram trên iPhone hoặc Android

Bước 1: Mở Instagram và tới trang profile.

Bước 2: Chạm icon hamburger > Settings.

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Bước 3: Chạm Add Account.

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Bước 4: Gõ thông tin đăng nhập tài khoản bạn muốn thêm.

Bước 5: Chạm Log In.

Bước 6: Để dễ dàng truy cập nhiều tài khoản Instagram bằng một lần đăng nhập, quay lại Settings và chạm Set up Multi-Account Login.

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Bước 7: Chọn tài khoản bạn muốn dùng để đăng nhập tất cả. Lưu ý, bất kỳ ai truy cập tài khoản bạn chọn đều có quyền vào tất cả các tài khoản liên kết.

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram
Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Làm theo hướng dẫn từ bước 1 tới 5 cho từng tài khoản bạn muốn thêm. Bạn có thể bổ sung tối đa 5 tài khoản Instagram.

Nếu dùng vài tài khoản Instagram cùng lúc, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy cho từng tài khoản nếu kích hoạt tính năng này. Để xem thông báo cho từng account, bạn phải truy cập Profile và chọn tên người dùng từ danh sách.

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram


Chuyển nhanh giữa các tài khoản Instagram mà không cần đăng xuất, đăng nhập thủ công

Cách đăng bài viết lên nhiều tài khoản Instagram

Giờ bạn có thể đăng bài lên bất kỳ tài khoản vừa thêm vào app Instagram. Chỉ cần chọn tài khoản bạn muốn dùng, rồi bắt đầu đăng bài như thường lệ.

Nếu muốn biết bản thân đang dùng tài khoản nào, hãy nhìn vào ảnh đại diện.

Cách chuyển giữa các tài khoản Instagram

Sau khi mở Instagram trên di động, truy cập đến trang Profile và chạm tên người dùng ở phía trên màn hình. Sẽ có tùy chọn để bạn chọn 1 trong số các tài khoản Instagram đã thêm vào ứng dụng.

Thông báo đẩy cho nhiều tài khoản Instagram

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Nếu đã bổ sung nhiều tài khoản Instagram, bạn có thể nhận thông báo đẩy từ tài khoản bất kỳ sau khi đã bật chức năng này. Tính năng này tùy thuộc vào lần đăng nhập gần nhất và số thiết bị được đăng nhập vào một tài khoản.

Cách xóa tài khoản Instagram đã bổ sung

Mở profile Instagram, chọn biểu tượng thiết lập ở góc trên bên phải màn hình. Cuộn xuống rồi chọn Log out of [tên người dùng]. Thao tác đăng xuất tài khoản tương đương với việc bạn đã xóa tài khoản đó khỏi ứng dụng Instagram. Nếu muốn xóa toàn bộ tài khoản, bạn chỉ cần chọn Log out of All Accounts.

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram


Xóa tài khoản Instagram khỏi danh sách quản lý

Với tính năng mới này, việc sử dụng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc hoặc dùng chung app Instagram với người thân không còn là vấn đề nan giải nữa. Từ nay bạn có thể quản lý tối đa 5 acc Instagram trong cùng 1 app, chuyển nhanh giữa các tài khoản hoặc xóa account rồi thêm account mới chỉ với 1 cú chạm tay.

Sử dụng công cụ quản lý mạng xã hội

Cách liên kết 2 tài khoản Instagram

Nếu đang cảm thấy khó khăn khi theo dõi hoạt động ở tất cả tài khoản Instagram cùng lúc, hãy sử dụng một công cụ quản lý mạng xã hội, chẳng hạn như Buffer và Hootsuite. Chúng có thể giúp bạn giám sát và để ý tới mọi hoạt động diễn ra trên các tài khoản Instagram đang quản lý. Tất cả ở cùng một nơi. Bạn sẽ có một hòm thư tới thống nhất để nhận thông báo từ mọi tài khoản. Bạn có thể phản hồi nhanh bình luận và câu hỏi từ người theo dõi bạn.

Hầu hết những công cụ như thế này đều cho phép phân nhiệm vụ ngay tại hòm thư đến bằng cách gắn tag thành viên liên quan. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có nhóm riêng cho các tài khoản phụ. Nó tạo điều kiện hợp tác dễ dàng và nâng cao hiệu quả công việc.

Bạn có thể truy cập các phân tích trên mỗi tài khoản và ghi lại từng con số tương tác. Bạn có thể tạo và lập lịch bài viết, thậm chí cả quảng cáo nội dung chéo nền tảng.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách liên kết 2 tài khoản Instagram