3 phút đọc

Cước chưa thanh toán MobiFone là gì

Khi tra thông tin về cước phí trả sau, thuê bao sẽ thấy rất nhiều loại cước bao gồm cước nợ trước, cước tạm tính, Vậy cước tạm tính của MobiFone là gì? vì sao lại có khoản cước phí
Cước chưa thanh toán MobiFone là gì

Khi tra thông tin về cước phí trả sau, thuê bao sẽ thấy rất nhiều loại cước bao gồm cước nợ trước, cước tạm tính, Vậy cước tạm tính của MobiFone là gì? vì sao lại có khoản cước phí này? Nếu đang có chung thắc mắc trên nhưng chưa biết câu trả lời thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé!4gmobifone.net sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật câu hỏi trên.

cuoc tam tinh mobifone la gi?

Bạn có biết: Cước phát sinh tạm tính của MobiFone là gì?

Cước phát sinh tạm tính của MobiFone là gì?

  • Cước phát sinh tạm tính MobiFone là những số tiền bạn đã phát sinh trong tháng. Tính từ đầu chu kỳ cước đến thời điểm hiện tại.
  • Loại cước này đã tính cả tiền gói cước trả sau MobiFone cam kết bạn đang dùng + cước thuê bao tháng + những khoảng phát sinh ngoài ưu đãi như gọi ngoại mạng, nhắn tin, đăng ký dịch vụ Mobi,cài đặt 4G MobiFone,.
  • Thông thường,tiền gói cước cam kết và cước thuê bao tháng đã được mặc định sẵn nên dù kiểm tra vào ngày nào bạn cũng sẽ thấy hiển thị cước như nhau. Nếu có phát sinh thêm các khoản ngoài ưu đãi thì hệ thống mới cộng thêm cước vào.
»Xem thêm:Cách tính cước trả sau MobiFone mới nhất chính xác.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói cước M101 cam kết sử dụng trong vòng 12 tháng thì cước tạm tính MobiFone là:

101.000 + 49.000 (mặc định) + khoản phí phát sinh khác (thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ GTGT,..)

Thanh toán dư cước MobiFone sẽ như thế nào?

Khi khách hàng thanh toán dư cước MobiFone thì hãy hoàn toàn an tâm vì số tiền này không bị mất đi. Nhưng nhà mạng cũng sẽ không trả lại cho bạn ngay lập tức. Mà theo quy định như sau:

  • Số tiền khách hàng trả cước MobiFone dư sẽ được giữ lại trong tài khoản. Khi kiểm tra tài khoản trả sau MobiFone khách hàng sẽ thấy hiển thị dưới mục Nợ trước. Khi thanh toán dư tiền thì số tiền cước nợ trước sẽ hiển thị (-).
  • Khi đến chu kỳ cước tiếp theo khách hàng tiến hành thanh toán. MobiFone sẽ khấu trừ tiền dư này cho khách hàng. Ví dụ nợ cước 300.000đ nhưng tháng trước khách hàng thanh toán dư 20.000đ thì tháng này chỉ cần thanh toán thêm 280.000đ nữa mà thôi.
  • Số tiền dư nếu tháng nào cũng có thì nhà mạng cũng vẫn giữ lại để trừ cho các tháng tiếp theo. Số tiền này không có hạn sử dụng nên bạn sẽ không bị mất đi vì bất kỳ lý do nào.
»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi trả sau MobiFone dành cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cước phát sinh tạm tính MobiFone là gì? để an tâm sử dụng sim nhé.

Video liên quan