stk 24/7 là gì

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) vừa công bố triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên kênh giao dịch ngân hàng điện tử (Internet Banking).

Theo đó, từ đầu tháng 9, khách hàng sử dụng thẻ hoặc tài khoản mở tại Nam A Bank có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tới số thẻ và số tài khoản của người thụ hưởng khác hệ thống Nam A Bank. Đồng thời, khách hàng được nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác thông qua số tài khoản.

Ưu điểm của dịch vụ là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất. Không những vậy, dịch vụ còn cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi (24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết).

stk 24/7 là gì

Chi tiết, xem tại địa chỉ này, tại đây hoặc website.

Cụ thể, thông qua Internet Banking của Nam A Bank, khách hàng chỉ cần nhập số tài khoản, bấm tra cứu để kiểm tra tên người thụ hưởng và nhập số tiền cần chuyển, giao dịch sẽ được xử lý ngay tức thì. Nam A bank hiện áp dụng hạn mức chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tối đa 500 triệu đồng một ngày và 50 triệu đồng một giao dịch với mức phí là 11.000 đồng một giao dịch.

Để khuyến khích trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên kênh giao dịch điện tử của Nam A Bank, từ nay đến ngày 7/10, các khách hàng chuyển tiền sẽ được hưởng mức phí ưu đãi chỉ chỉ 5.500 đồng một lần giao dịch (đã bao gồm VAT).

Hiện nay, NAPAS đã kết nối dịch vụ được với 38 ngân hàng qua số thẻ và 34 ngân hàng qua số tài khoản. Dịch vụ sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới.

Theo thống kê của Napas trong 8 tháng đầu năm, số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua hệ thống trên tất cả kênh Internet Banking, Mobile Banking, ATM, quầy giao dịch tăng 2,9 lần so với cùng kỳ 2015.

Mai Thương

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết stk 24/7 là gì