Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?

Nắm được hạn mức chuyển khoản Techcombank bao nhiêu là rất quan trọng để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công. Bạn đang sử dụng Techcombank nhưng chưa nắm được cụ thể hạn mức này? Vậy thì ngay sau đây BTOP sẽ cập nhật đến bạn hạn mức chuyển tiền Techcombank mới nhất.

Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?
Hạn mức chuyển khoản Techcombank

Xem thêm:

 • Fast Mobile Techcombank là gì?
 • Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank mất bao lâu?

Mục Lục Chính

Các hình thức chuyển khoản ngân hàng Techcombank

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình giao dịch chuyển tiền, ngân hàng Techcombank hiện đang cung cấp 5 hình thức chuyển khoản như sau.

Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Internet Banking là hình thức chuyển tiền được áp dụng phổ biến hiện nay và được thực hiện trên ứng dụng di động hoặc thông qua website của ngân hàng Techcombank. Đây là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi với tính bảo mật cao. Với tính năng chuyển tiền 24/7 của F@st i-bank, người thụ hưởng có thể nhận tiền chỉ sau 8 giây.

Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?
Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Chuyển tiền bằng Mobile Banking – F@st Mobile

F@st Mobile là hình thức chuyển tiền thông qua ứng dụng di động có kết nối Internet của Techcombank. Với ứng dụng chuyển tiền này, khách hàng không những được miễn phí mọi giao dịch mà còn có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng, chuyển đến người nhận bằng chứng minh thư hoặc thuê bao di động.

Chuyển tiền bằng ATM Techcombank

Nếu như không đăng ký sử dụng 2 dịch vụ trên thì bạn có thể ra bất cứ cây ATM nào của Techcombank để thực hiện chuyển tiền. Thao tác chuyển tiền đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu trên máy. Tuy nhiên hình thức chuyển tiền này sẽ mất thời gian đi lại.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Đây là cách chuyển tiền truyền thống từ xưa đến nay. Khi đến với quầy giao dịch bạn có thể yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ thực hiện các giao dịch, kể cả chuyển tiền. Tuy nhiên cách này có nhược điểm là mất thời gian đi lại và chờ đợi, thủ tục lâu vì thế bạn cần phải lưu ý giờ làm việc ngân hàng Techcombank nhé.

Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?
Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Chuyển tiền bằng hình thức chuyển 24/7

Với cách chuyển tiền 24/7, bạn có thể thực hiện chuyển tiền trong cùng hệ thống, đến số tài khoản hoặc số thẻ ngoài hệ thống. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ tết.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là gì?

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch và trong một ngày. Hạn mức chuyển khoản của Techcombank sẽ phụ thuộc vào phương thức chuyển khoản và loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Nếu như khách hàng chuyển tiền quá hạn mức thì giao dịch sẽ không thực hiện được và hệ thống sẽ báo lỗi.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank cập nhật mới nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, hạn mức chuyển khoản Techcombank còn phụ thuộc vào hình thức chuyển khoản, cụ thể như sau.

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking và Mobile Banking Techcombank

Khi thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking và Mobile Banking của Techcombank thì khách hàng có thể chuyển tối đa 300.000.000 VNĐ/ ngày. Với cách này bạn có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?
Hạn mức chuyển tiền Internet Banking và Mobile Banking Techcombank

Hạn mức chuyển khoản của Techcombank tại quầy giao dịch

Khi chuyển khoản tại quầy giao dịch Techcombank thì khách hàng có thể chuyển tiền không giới hạn. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân rồi đến quầy giao dịch Techcombank gần nhất là có thể chuyển tiền bao nhiêu cũng được, phù hợp với những khách hàng muốn chuyển số tiền lớn.

Hạn mức chuyển tiền Tại cây ATM Techcombank

 • Đối với thẻ ATM Techcombank dạng thẻ chuẩn, thẻ tín dụng nội địa, thẻ visa hạng chuẩn thì hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày sẽ là 50.000.000 VNĐ.
 • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, thẻ visa hạng vàng thì sẽ có hạn mức chuyển khoản lên tới 100.000.000 VNĐ/ngày.

Hạn mức chuyển khoản quốc tế tại ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện cũng đang hỗ trợ khách hàng chuyển khoản quốc tế. Tuy nhiên để chuyển khoản quốc tế, khách hàng cần có sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Do đó, để biết thêm thông tin về thủ tục cũng như hạn mức chuyển tiền thì bạn hãy đến ngay quầy giao dịch Techcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Hạn mức chuyển tiền 24/7 tại Techcombank

Cuối cùng với hình thức chuyển tiền 24/7 của Techcombank khách hàng sẽ được chuyển tối đa là 300.000.000 VNĐ/giao dịch/ngày. Đồng thời sẽ được miễn phí chuyển tiền.

Biểu phí chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu?

Bên cạnh hạn mức chuyển tiền Techcombank thì mức phí chuyển tiền cũng là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là biểu phí chuyển tiền chi tiết mà bạn có thể tham khảo:

Giao dịchTại quầyDịch vụ ngân hàng điện tử1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank)1.1 Chuyển khoản cùng hệ thốngTừ 20 triệu đồng trở xuống3,000 VND/ giao dịchMiễn phíTrên 20 triệu đồng0.02% Max: 1,000,000 VNĐMiễn phíÁp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB9,000 VND/ giao dịchKhông áp dụngGiữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCBMiễn phíMiễn phíNgười nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụngChuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng0.02% Max: 150,000 VNĐMiễn phí1.2 Chuyển khoản khác hệ thốngChuyển qua hệ thống liên ngân hàng0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐMiễn phíChuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7Không áp dụngMiễn phí2. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiềnNgười hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụngTài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐKhông áp dụng3. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ3.1 Chuyển khoản cùng hệ thốngCho người hưởng cùng hệ thống1.5USD/giao dịchKhông áp dụngGiữa các TK của một khách hàngMiễn phíMiễn phíNgười nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB ( Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền0.03% Min: 1 USD Max: 500 USDKhông áp dụng3.2 Chuyển khoản khác hệ thống0.05% Min: 4 USD Max: 100 USDKhông áp dụng4. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ)Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụngChuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác (2)0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)Không áp dụng

Lưu ý: Biểu phí trên có thể sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?
Cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Nếu như khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank thì có thể áp dụng các cách sau đây:

Nâng hạn mức tại chi nhánh Techcombank

Cách đơn giản nhất là bạn dành thời gian đến ngân hàng để yêu cầu tăng hạn mức chuyển khoản. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn và lựa chọn hạn mức chuyển tiền phù hợp nhất.

Bạn chỉ cần điền vào mẫu thông tin yêu cầu tăng hạn mức và nộp kèm theo giấy tờ xác minh danh tính. Sau đó ngân hàng sẽ thao tác trên hệ thống để hoàn thành việc gia tăng hạn mức cho khách hàng. Cách nâng hạn mức chuyển khoản này là hoàn toàn miễn phí.

Nâng hạn mức trên F@st Mobile

Còn một cách khác mà bạn có thể tự tăng hạn mức chuyển khoản trên ứng dụng F@st Mobile tại nhà, cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile.
 • Bước 2: Bên trái màn hình bấm vào 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn Hạn mức chuyển khoản.
 • Bước 3: Chọn hạn mức bạn mong muốn, hạn mức tối đa là 3 tỷ đồng.
 • Bước 4: Bấm “Tiếp tục” và nhập mã OTP để xác nhận.
 • Bước 5: Đợi thông báo thay đổi hạn mức chuyển khoản thành công.

Cách nâng hạn mức bằng ứng dụng F@st Mobile chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày thì hạn mức sẽ chuyển về mức cố định là 500.000.000 VNĐ/tháng.

Một số lưu ý khi giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank

Để đảm bảo giao dịch chuyển tiền Techcombank an toàn, nhanh chóng thì bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây:

 • Để giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank diễn ra nhanh chóng và thuận lợi đừng quên mang theo CMND/CCCD.
 • Nếu chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến thì bạn không nên đăng nhập trên những thiết bị công cộng hoặc đi mượn, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin.
 • Kiểm tra kỹ thông tin người thụ hưởng trước khi bấm xác nhận chuyển tiền để tránh sai sót trong quá trình giao dịch.
 • Khi lệnh chuyển tiền thành công nên kiểm tra lại số dư để đảm bảo số tiền bị trừ khớp với số tiền chuyển, nếu có sai sót cần báo ngay với ngân hàng.
 • Trường hợp có thông báo chuyển tiền không thành công nhưng tiền vẫn bị trừ thì bạn đừng quá lo lắng, tiền sẽ được hoàn trả lại.
 • Trường hợp đúng thông tin người thụ hưởng nhưng người thụ hưởng không nhận được tiền thì hãy liên hệ ngay với Tổng đài để được hỗ trợ.
 • Nếu có bất cứ sự bất thường nào trong giao dịch thì hãy đến ngay chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ và khiếu nại.

Một số câu hỏi thường gặp

Tăng hạn mức chuyển khoản Techcombank có mất phí không?

Techcombank hỗ trợ khách hàng tăng hạn mức chuyển khoản hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền Techcombank như thế nào?

Để kiểm tra hạn mức chuyển tiền Techcombank khách hàng có thể gọi điện vào số tổng đài Techcombank, đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc đăng nhập vào Internet Banking Techcombank để kiểm tra.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin có liên quan đến hạn mức chuyển khoản Techcombank theo từng hình thức khác nhau. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thông tin được biên tập bởi BTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Tài khoản Techcombank 1 ngày chuyển được bao nhiêu tiền?

Nguyễn Bá Thành

Mình là Nguyễn Bá Thành – Founder BTOP với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng sẽ chia sẽ đến bạn những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được. Mọi thông tin được chia sẽ trên Website là hoàn toàn miễn phí.