3 phút đọc

Bingo haha có nghĩa là gì

Ý nghĩa của từ bingo là gì: bingo nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 4 ý nghĩa của từ bingo. Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa bingo mình từ loại: danh từ lĩnh vực: trò chơi - giải
Bingo haha có nghĩa là gì

Ý nghĩa của từ bingo là gì:  bingo nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 4 ý nghĩa của từ bingo. Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa bingo mình từ loại: danh từ
lĩnh vực: trò chơi - giải trí
Bingo là một trò chơi không được chơi nhiều ở châu Á nhưng lại rất phổ biến ở các nước phương Tây như châu Âu hay Mỹ. Với luật chơi hết sức đơn giản và chiến thắng hoàn toàn dựa trên sự may rủi, Bingo thật sự xứng đáng là một trò chơi gia đình để chơi cùng bạn bè hoặc người thân trong những dịp lễ.
Bingo chơi như thế nào
Trò chơi tối thiểu nên có 2 người chơi, một người có thể quay số, đầu vòng chơi mỗi người sẽ được phát 3 tấm Bingo, có quyền sắp xếp lại các số trên tấm Bingo. Sau đó, một người chơi sẽ quay hộp số và kêu số, từng người chơi sẽ đánh số vào trong tấm Bingo của mình nếu mình có số được kêu.
Khi người chơi có đủ 5 số liền kề nhau theo hàng dọc, hàng ngang hoặc hàng chéo thì được tính là có 1 dòng, nếu có đủ 5 dòng thì được quyền kêu BINGO. Sau đó người quay số sẽ kiểm tra xem có đúng 5 dòng hay không. Nếu đúng thì đó là người thắng, nếu sai thì cuộc chơi vẫn tiếp tục nhưng nếu kêu Bingo quá nhiều lần mà không thật sự có Bingo thì có thể bị phạt thua.
Sự may mắn chính là yếu tố chính quyết định chiến thắng của Bingo vì cách sắp xếp số và cách gọi số hoàn toàn là ngẫu nhiên, trừ khi người chơi gian lận. Ngoài ra, để tăng thêm sự thú vị cho Bingo, người ta còn nghĩ ra tạo ra các tấm Bingo có chứa mẫu hình (pattern), các mẫu này do người chơi tự sáng tạo ra hoặc có thể do trò chơi Bingo in sẵn. Và nếu một người chơi có đủ các số trên mẫu hình thì sẽ chiến thắng (BINGO)- Đây là một loại game nổi số. Chúng ta được cho hoặc tạo ra một bảng các con số trong giới hạn nào đó, người đọc sẽ hô to những con số một cách ngẫu nhiên, nếu bảng của người nào có nguyên một dãy số ngang, dọc hoặc chéo sẽ là người chiến thắng.
- Từ dùng để thể hiện cảm xúc: chuẩn rồi, đúng rồi, trúng phóc, bạn đoán được rồi đấy,...Bingo là tên một trò chơi rất phổ biến ở châu Âu hay Mỹ, phụ thuộc vào may mắn và ngẫu nhiên, luật chơi như sau: Trò chơi tối thiểu nên có 2 người chơi, một người có thể quay số, đầu vòng chơi mỗi người sẽ được phát 3 tấm Bingo, có quyền sắp xếp lại các số trên tấm Bingo. Sau đó, một người chơi sẽ quay hộp số và kêu số, từng người chơi sẽ đánh số vào trong tấm Bingo của mình nếu mình có số được kêu.

Khi người chơi có đủ 5 số liền kề nhau theo hàng dọc, hàng ngang hoặc hàng chéo thì được tính là có 1 dòng, nếu có đủ 5 dòng thì được quyền kêu BINGO

Video liên quan