Cách đăng nhập ngân hàng Đông A


Cách đăng nhập DongA Ebanking

cach dang nhap donga ebanking

Chỉ cần đăng nhập DongA Ebanking thôi là người dùng đã có thể sử dụng gấn như toàn bộ dịch vụ mà ngân hàng DongA Bank đang cung cấp. DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Bankking, là dịch vụ cho phép truy cập vào ngân hàng trực tuyến mà không cần phải thông qua quầy giao dịch, đây cũng là xu thế mà tất cả các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam đang hướng đến.

- Download DongA Bank cho Android
- Download DongA Bank cho iPhone

Trước khi đăng nhập DongA Ebanking thì người dùng cần phải đăng ký DongA Internet Bankking trước đã. Đây là điều kiện cần để có thể sử dụng mọi dịch vụ của Đông Á, tham khảo tại đây về cách thức đăng ký DongA Internet Bankking trước khi tiến hành đăng nhập DongA Ebanking như trong bài viết này.

Hướng dẫn đăng nhập DongA Ebanking

- Tải ứng dụng DongA Ebanking phiên bản iPhone tại đây, download DongA Ebanking cho iPhone.

- Tải ứng dụng DongA Ebanking phiên bản Android tại dây, download DongA Ebanking cho Android.

Bước 1: Sau khi chúng ta tải ứng dụng DongA Internet Bankking là đã có thể tiến hành đăng nhập được ngay, có rất nhiều thông tin phần bên ngoài trước khi chúng ta đăng nhập như tỷ giá, lãi suất hay tin tức để giúp bạn cập nhật thêm thông tin từ DongA Ebanking.

cach dang nhap donga ebanking 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập DongA Ebanking thành công, tại đây người dùng sẽ được sử dụng full chức năng của ứng dụng và có thể tiến hành mọi giao dịch trên DongA Ebanking từ việc thanh toán các loại hóa đơn cho đến chuyển khoản.

cach dang nhap donga ebanking 3

Tất nhiên khi sử dụng ứng dụng DongA Internet Bankking bạn sẽ thấy giao diện còn khá cơ bản, không hiện đại hay tối ưu cho người sử dụng, hy vọng trong thời gian tới Đông Á sẽ có những thay đổi để cập nhật lại ứng dụng này.

Bước 3: Ngoài cách trên chúng ta còn có thể đăng nhập DongA Ebanking thông qua website truy cập TẠI ĐÂY.

cach dang nhap donga ebanking 4

Phiên bản web cũng không khác quá nhiều so với ứng dụng DongA Internet Bankking và nếu bạn đã đăng ký DongA Internet Bankking trước đó thì cũng có thể sử dụng phiên bản web để có teher đăng nhập DongA Ebanking.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần biết để có thể đăng nhập DongA Ebanking, sử dụng DongA Internet Bankking rất tiện lợi cho người sử dụng do đó nếu tài khoản của bạn chưa đăng ký DongA Internet Bankking thì hãy tiến hành làm ngay đi. Bạn sẽ phải chi trả 1 khoản nhỏ trong tài khoản của mình để duy trì mà đem lại được bao nhiêu là lợi ích, chính vì những lý do đó mà chúng ta nên sử dụng DongA Internet Bankking.

Ngoài ra DongA Bank hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt cho những ai đang muốn làm thẻ visa DongA Bank, giúp bạn thanh toán quốc tế đơn giản hơn, cụ thể hãy xem cách làm thẻ visa DongA Bank tại đây để biết cách thức làm thẻ nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
  • Cách đăng ký SMS Banking DongA                   DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Banking, dịch vụ của ngân hàng Đông Á cho phép người dùng thao tác trực tuyến thay vì phải thông qua quầy giao dịch như trước, chỉ với một thao tác đăng nhập DongA Ebanking duy nhất là người dùng đã có thể truy cập và sử dụng mọi dịch vụ của ngân hàng này
    Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Shinhan Cách đăng ký Internet Banking NamABank Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc