Cách xây một Căn nhà hiện đại trong Minecraft

Một nơi nghỉ dưỡng tốt đẹp ở Minecraft Nó chắc chắn là một nơi ẩn náu rất kiên cố, nhờ đó người ta có thể tự vệ khỏi kẻ thù và bảo vệ những kho báu thu thập được trong cuộc phiêu lưu của họ. Nhưng nơi ẩn náu không chỉ có vậy: đó còn là một nơi thoải mái, nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái, có vẻ ngoài hiện đại và trên hết, có thể khiến bạn bè ghen tị.

Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, thì bạn đã đến đúng nơi, đúng lúc, vì trong hướng dẫn hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây một ngôi nhà hiện đại trong minecraft. Hãy cho tôi vài phút rảnh rỗi và tôi sẽ giải thích những vật liệu nên chọn để xây dựng công trình trong mơ của bạn và nơi khôi phục chúng. Ngoài ra, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo cho phép bạn xây dựng một ngôi nhà nguy nga mà chắc chắn sẽ được những người chơi khác ghen tị.

Và nếu bạn không có mong muốn hoặc thời gian để đầu tư vào việc xây dựng sáng tạo của mình, tôi sẽ giới thiệu một số mod có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn không thể chờ đợi để bắt đầu, phải không? Vâng: vậy thì tôi sẽ nói với bạn rằng đừng lãng phí thời gian nữa và ngay lập tức bắt đầu đọc những lời khuyên mà tôi đã chuẩn bị cho bạn. Chúc bạn đọc vui vẻ và hơn hết là một thời gian vui vẻ!

  • Những vật liệu để chọn
  • Xây nhà hiện đại.
  • Mẹo hữu ích để xây một ngôi nhà hiện đại
  • Mod xây nhà hiện đại.

Những vật liệu để chọn

qua xây nhà hiện đạiBạn sẽ cần một lượng lớn vật liệu, đặc biệt là các loại khác nhau, để chăm chút từng chi tiết. Việc xây nhà tuy không mất nhiều thời gian nhưng chính sự chú ý đến từng chi tiết và cách sử dụng vật liệu là điều bạn sẽ chú ý nhất.

Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu cho bài đăng này, ngôi nhà được xây dựng nên là sự giao thoa giữa một công sự và một nơi thú vị để trở về sau khi hoàn thành cuộc phiêu lưu của bạn. Theo nghĩa này, trên thực tế, bạn sẽ phải chọn vật liệu để sử dụng, để ngôi nhà của bạn cũng có khả năng chống lại sự tấn công của kẻ thù.

Trong số các vật liệu bạn có thể sử dụng là madera, rất dễ tìm, vì thế giới Minecraft được bao phủ bởi hàng tấn cây cối. Tuy nhiên, vấn đề của vật liệu này là khả năng chống chịu kém và dễ bắt lửa. Trên thực tế, tôi không khuyến khích sử dụng nó, ngoại trừ đồ nội thất hoặc thêm các yếu tố của ngôi nhà không bị tấn công trực tiếp hoặc ngọn lửa và vụ nổ.

Mặt khác, một tài liệu có thể hữu ích hơn là Đá, có thể dễ dàng tìm thấy trong Minecraft nhờ vào gạch vụn. Vật liệu cuối cùng này, làm việc trong lò nướng, được chuyển thành khối đá, có khả năng chống nổ và không bắt lửa. Mặc dù về mặt thẩm mỹ, những khối này không đẹp để nhìn, bạn có thể sử dụng chúng cho nền móng hoặc cho những bề mặt được xây dựng mà sau này sẽ được bao phủ bởi các vật liệu khác, chẳng hạn như phiến đá sa thạch.

Vật liệu cuối cùng này thu được từ quá trình xử lý khối đá sa thạch, có thể lần lượt từ đấu trường. Chúng có vẻ ngoài thẩm mỹ dễ chịu, với màu cát có thể hữu ích để làm đẹp một số phòng hoặc làm đồ trang trí.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao tôi giới thiệu tài nguyên này, trước tiên đã loại bỏ gỗ, tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức: khối cát chúng không kháng cự lắm, khi chúng bị biến đổi thành khối hoặc phiến đá sa thạch tính chất kháng trở nên tương tự như đá. Nhược điểm là cần rất nhiều đơn vị cát để tạo ra các phiến đá sa thạch, bạn có thể tìm thấy trong quần xã sinh vật sa mạc hoặc bằng đường thủy.

Một vật liệu khác mà bạn có thể sử dụng để ốp bên ngoài mặt tiền của ngôi nhà là khối gạch, có khả năng chống lại các cuộc tấn công và vụ nổ.

Những viên gạch được lấy từ Đá để đất sét : đá được lấy từ gạch vụn, vật liệu rất phổ biến trong Minecraft; mặt khác, đất sét được chiết xuất từ khối đất sét mà bạn tìm thấy ở dưới cùng của các đường nước.

Cuối cùng, các vật liệu khác mà tôi đề xuất là bê tôngobsidian. Một Khối bê tông hóa ra đặc biệt có khả năng chống lại sát thương do kẻ thù gây ra và thu được từ quá trình xử lý sỏiđấu trường.

Tuy nhiên, điểm mạnh của nó nằm ở khả năng tùy chỉnh màu sắc để tạo ra những căn phòng có tông màu cá tính và độc đáo, thêm một Chất tạo màu trong quá trình xử lý. Sau quá trình này, các vị thần thu được khối bê tông bụi cần được tưới bằng nước trở nên kháng cự khối bê tông.

L ' obsidianMặt khác, nó là một trong những vật liệu mạnh nhất trong Minecraft. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn xây một lớp trung gian giữa các bức tường, trên sàn nhà hoặc trên trần nhà để cách ly hoàn toàn ngôi nhà trong trường hợp bị hư hại nghiêm trọng từ bên ngoài.

Nếu bạn không biết cách tìm vật liệu này, obsidian có được bằng cách đổ nước en dung nham - Điều này sẽ sinh ra các khối obsidian mà bạn có thể sử dụng đỉnh kim cương để trích xuất tài nguyên.

Xây nhà hiện đại.

Bây giờ bạn đã biết những vật liệu để sử dụng, đã đến lúc bắt đầu đưa dự án xây dựng của bạn vào hoạt động. ngôi nhà hiện đại trong Minecraft.

Nếu bạn đã sở hữu một nơi trú ẩn, bạn có thể nghĩ đến việc xác định địa điểm xây dựng ở gần bạn để có thể dễ dàng vận chuyển tất cả các nguồn lực bạn cần. Nếu không, bạn có thể định cấu hình một cái tạm thời, chứa tất cả công cụ làm việc (ví dụ: công cụ, thân cây, lò nướng, bàn làm việc, v.v.) và trên hết, một giường để đặt điểm hồi sinh cho hình đại diện, trong trường hợp không may bị mất tất cả điểm sinh mệnh.

Thời gian bạn dành cho việc xây dựng tòa nhà sẽ là đáng kể, vì như đã nói ở trên, bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho việc chú ý đến chi tiết và tìm kiếm các nguồn lực. Theo nghĩa này, hãy dành mọi thời gian bạn cần, chia công việc trong nhiều ngày để không làm chúng ta mệt mỏi và cũng tập trung vào những sở thích khác ngoài Minecraft.

Để bắt đầu, xác định vị trí và cấp một khu vực ít nhất là 20 × 20 khối. Có thể, nếu không muốn tạo nhiều tầng, bạn sẽ phải nghĩ đến việc nới rộng bề mặt này. Trong mọi trường hợp, điều đầu tiên cần làm là đặt nền móng và phác thảo, với lớp đầu tiên của các khối, các phòng và các bức tường bên ngoài sẽ như thế nào.

Khi điều này được thực hiện, hãy bắt đầu niêm phong toàn bộ cấu trúc, dựng các bức tường bên ngoài và đặt một số ngọn đuốc bên trong mỗi phòng, để tránh môi trường tối tạo ra những bất ngờ khó chịu trong khi bạn làm việc. Tại thời điểm này, đặt mái nhà và cửa sổ PUERTAS es cửa sổ ), xây dựng chúng bằng vật liệu kháng.

Nếu bạn muốn tạo một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, bạn có thể nghĩ đến việc tạo ra các yếu tố khác nhau trong vada, như cửa sổ lớn. Vật liệu này rất mỏng manh nhưng nếu bạn coi nó là thứ cần thiết cho dự án của mình, bạn có thể sử dụng nó ít "rủi ro" hơn bằng cách tạo ra một vành đai phòng thủ bên ngoài ngôi nhà, để đảm bảo rằng không có gì đến gần. Để làm điều này, hãy tạo hàng rào bên ngoài có thể ngăn kẻ thù xâm nhập vào nhà bạn.

Để kết thúc chương này, tôi khuyên bạn nên quan tâm đến tất cả các chi tiết một cách chi tiết, tạo ra các đồ trang trí nội thất và ngoại thất thật đẹp. Tôi có thể khuyên bạn sử dụng hệ thống dự án có sẵn trong Việc làm hoặc xem Minecraft Wiki để biết ý tưởng về các vật phẩm trang trí.

Mẹo hữu ích để xây một ngôi nhà hiện đại

Tôi có thể hiểu rằng việc xây dựng một ngôi nhà hiện đại không phải là điều dễ dàng nếu trước hết, thiếu công trình cơ bản, đó là sự sáng tạo. Lời khuyên của tôi là hãy tìm kiếm trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, như GoogleNhững ngôi nhà thực, hiện đại mà bạn có thể tái tạo trong Minecraft. Chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm các thuật ngữ » ngôi nhà hiện đại «Và chọn tab Hình ảnh

Nếu không, bạn có thể chỉ cần mở YouTube và tìm kiếm các cụm từ » nhà minecraft hiện đại "HOẶC LÀ" nhà minecraft hiện đại , Bằng tiếng Anh, để tìm, trong số nhiều video có sẵn, video hiển thị cho bạn dự án phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Mod xây nhà hiện đại.

Nếu bạn không có thời gian để xây một ngôi nhà hiện đại, tôi vẫn có thể giúp bạn bằng cách giới thiệu một số sự sửa đổi Minecraft có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn không chắc mod là gì? Mod là công cụ được phát triển bởi những người dùng khác cho phép bạn thêm hoặc nâng cao các tính năng cơ bản của trò chơi.

Có một số mod mà bạn có thể sử dụng để đạt được mục tiêu của mình, nhưng mod mà tôi khuyên bạn nên sử dụng là Mod cấu trúc tức thời (ISM), có sẵn trên trang web chính thức của nó. Để sử dụng mod này, bạn cần lò rèn minecraft, công cụ quản lý mod Minecraft. Đi đến trang web của Giả mạo Minecraft và bấm vào mục trình cài đặt cửa sổ, để tải xuống tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp đúp vào nó và trên màn hình bạn thấy nhấn Được rồi cài đặt.

Tại thời điểm này, mở File Explorer Windows và điều hướng đến thư mục .Minecraft nằm ở C: Người dùng [nome] Chuyển vùng dữ liệu ứng dụng. Bạn phải tìm một thư mục có tên Mods ; Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tạo một cái với tên đó.

Bây giờ bạn chỉ cần tải về Mod của cấu trúc tức thời, thông qua trang web tôi đã cung cấp cho bạn: sau đó nhấp vào nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và tôi chọn phiên bản của VÒI Tương thích với lò rèn minecraft.

Sau khi tải xuống JAR, đặt nó bên trong thư mục Mods và bắt đầu Minecraft. Sau đó nhấp vào biểu tượng  bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Bây giờ nhấn nút Vở nhạc kịch để bắt đầu trò chơi với bản mod đang hoạt động, sẽ hiển thị cho bạn màn hình quản trị trong bàn.

Tại thời điểm này, hãy nhập một trò chơi Minecraft hoặc tạo một trò chơi mới và, trên màn hình của VÒI, tìm kiếm các cụm từ » ngôi nhà hiện đại , Thông qua công cụ tìm kiếm trên.

Sau đó chọn dự án mà bạn thích nhất và nhấp vào nó, nhấn biểu tượng với một viên gạch và cuối cùng nhấn Đặt cấu trúc. Tòa nhà đã chọn của bạn sẽ được đưa vào trò chơi hiện tại ngay lập tức. Tiện lợi đúng không?

Video liên quan