Cách xóa tài khoản Instagram phù trên điện thoại

Cách xóa tài khoản Instagram nghe thì có vẻ dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng biết làm. Bởi vì Instagram không hỗ trợ xóa tài khoản từ bên trong ứng dụng nên hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn muốn xóa tài khoản nhưng chưa biết cách làm sao nhé.

Ứng dụng Instagram

Instagram là gì?

Instagram là một mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ ảnh và video. Đồng thời nó cũng cung cấp các chế độ chỉnh sửa ảnh và video vô cùng đa dạng và đẹp phù hợp nhu cầu của người dùng.

Chúng ta có thể tải ứng dụng instagram về cả máy tính và điện thoại để sử dụng. Mạng xã hội này cho phép chúng ta sẽ tham gia chia sẻ những hình ảnh hoặc video của mình lên đồng thời theo dõi người dùng khác. Những người theo dõi bạn trên Instagram có thể xem, thả tim và bình luận vào hình ảnh của bạn tương tự như mạng Facebook.

Cách xóa tài khoản Instagram

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram

Để xóa tài khoản Instagram của mình bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách xóa tài khoản instagram trên máy tính

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau để đăng nhập tài khoản instagram bạn muốn xóa.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập đường link trên sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Giao diện đăng nhập

Ở bước này bạn sẽ được hỏi lý do vì sao lại muốn xóa tài khoản, bạn chọn lý do phù hợp.

  • Bước 3: Instagram sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận việc xóa tài khoản. Bạn nhập lại mật khẩu và nhấn xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Sau khi làm xong bước này là tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn.

Tài khoản Instagram bị xóa

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại

Instagram không cung cấp tùy chọn xóa tài khoản bên trong ứng dụng. Muốn xóa tài khoản instagram trên điện thoại bạn phải xóa thông qua việc sử dụng trình duyệt web.

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Instagram của bạn trên điện thoại.
  • Bước 2: Vào mục Cài đặt, chọn Trợ giúp.

Vào cài đặt chọn trợ giúp

  • Bước 3: chọn Trung tâm trợ giúp

Chọn trung tâm trợ giúp

  • Bước 4: Chọn Quản lý tài khoản của bạn.

Vào quản lý tài khoản

  • Bước 5: Chọn Xóa tài khoản của bạn.

Xóa tài khoản

Vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa tài khoản Instagram của mình trên điện thoại rồi.

Trên đây là cách để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram bằng máy tính hoặc điện thoại. Lưu ý là sau khi xóa tài khoản bạn sẽ không thể khôi phục lại được, nên hãy tải hết dữ liệu về máy trước khi thực hiện cách xóa tài khoản instagram trên nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Top 10+ ứng dụng khóa màn hình an toàn và phổ biến hiện nay:Đối với dòng điện thoại thông minh, việc bật tắt màn hình bằng nút nguồn nhiều có thể làm giảm độ nhạy hoặc đơ phím nguồn. Dưới đây là 11 ứng dụng khóa màn hình được sử dụng nhiều nhất.Tổng hợp những ứng dụng ghi chú cho smartphone tốt nhất cho bạn:Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, tất cả mọi người ít nhiều gì cũng sẽ rơi vào trạng thái nhớ trước quên sau. Ghi chú thủ công cũng không còn hữu dụng.