Tại sao gear razer nhanh hư

Dạo gần đây có nhều anh m ùng các òng a ngh Gamng như Slsrs, Razr, Logch, Lghnng,.. hay nhắn n cho mình về ình rạng a ngh của anh m gặp khá nhều lỗ và nhờ mình hướng ẫn cách sửa vậy hôm nay mình sẽ ch sẻ cách sửa các lỗ rên những òng a ngh Gamng này nhé.

Tóm ắ: 

* Nguyên nhân và các lỗ hường gặp rên các òng a ngh Slsrs, Razr, Logch, Lghnng

- Như anh m cũng đã bế là nếu để kể hế các lỗ rên 1 món đồ đện ử nó chung cũng như các òng a ngh Gamng này nó rêng hì không bao gờ kể hế được vì rên những món đồ đện ử này có muôn vàn các lỗ khác nhau và có những lỗ anh m không ưởng ượng ra được chính vì hế mình chỉ nêu ra những lỗ chung mà và phổ bến gặp ở rên các òng a ngh này.

Xm hêm: Sửa a ngh Gamng, các lỗ hường gặp ở a ngh Gamng

- Lỗ hỏng 1 bên a, đếc 1 bên a, không ngh được 1 bên a: Lỗ này hì có rấ nhều cách gọ khác nhau và cũng khá nhều nguyên nhân nhưng có 2 nguyên nhân chính đa phần hường gặp

+ Đứ ây ngầm: o hờ gan sử ụng lâu à, rơ vỡ va đập rong quá rình sử ụng sẽ đẫn đến vệc bị đứ ây ngầm

+ Chế củ a ngh: có hể o củ a ngh của anh m chấ lượng không ố sau kh sử ụng 1 hờ gan ẫn đến hỏng nhanh hơn, rơ vỡ va đập cũng ẫn đến vệc hỏng củ a ngh chế củ a ngh

- Lỗ hỏng mc, không nó được: Lỗ này hì ngh ên cũng bế nguyên nhân là o Mcro của anh m rồ hường là sẽ o Mcro bị hỏng hoặc là o ây kế nố gữa a ngh bị hỏng nguyên nhân là o anh m ùng hờ gan à, ùng lên ục ẫn đến vệc Mcro quá ả hoặc những òng a ngh có Mcro háo ờ kh anh m háo ra lắp vào nhều ễ ẫn đến vệc Mcro bị hỏng.

- Lỗ chập chờn ây kế nố, cắm không nhận, đứ ây: Đương nhên lỗ này chỉ gặp ở các òng a ngh có ây và nguyên nhân của lỗ này đã phần ớ ừ các ác động bên ngoà như gằng co, kéo, bị hú cưng ( chó, mèo) gặm và 1 và nguyên nhân khác đa phần đến ừ bên ngoà.

* Địa chỉ sửa các òng a ngh Slsrs, Razr, Logch, Lghnng

- M8 Compur Chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Gamng Gar - Chuyên sửa các òng a ngh Slsrs, Razr, Logch, Lghnng vớ kỹ huậ có knh nghệm lâu năm rong nghề hì anh m hoàn oàn yên âm về chấ lượng lnh kện hay hế mớ hoàn oàn 100%, các lỗ sửa đều được bảo hành 1 háng anh m có hể lên hệ vớ Shop qua FanPag: M8 CompurFGG - Chuyên Sửa Bàn Phím Cơ, Sửa Chuộ Gamng, Sửa Ta Ngh Gamng hoặc Holn: 0979517538 để được ư vấn và báo gá cụ hể các lỗ nhé.

Xm hêm: Dịch vụ sửa chữa Gamng Gar oàn quốc "lấy ngay" ạ Hà Nộ

* Cách sửa các lỗ rên a ngh Slsrs, Razr, Logch, Lghnng

- Trước kh đ vào các bước hướng ẫn sửa hì mình có 1 lưu ý cho anh m là cách sửa những lỗ ở a ngh đa phần là đều lên quan ớ mạch đện ử vậy nên những anh m nào chưa có knh nghệm lần đầu sửa hoặc không đủ lnh kện ụng cụ hay hế hì mình khuyên anh m không nên ự ý hay ạ nhà để ránh a ngh hỏng nặng hơn mà nên qua các bên ịch vụ sửa chữa.

- Mình đã có rấ nhều bà vế ch ế về cách sửa các lỗ này ở a ngh nên ướ đây mình sẽ chỉ nó qua cách sửa hô nhé

- Lỗ a ngh hỏng 1 bên, chập chờn 1 bên, 1 bên o 1 bên nhỏ, đếc 1 bên: Trước ên anh m phả xác định được a ngh của mình gặp phả lỗ đứ ây ngầm, chập mạch hay là chế củ a ngh, đố vớ đứ ây ngầm và chập mạch hì anh m cần ìm đoạn ây bị đứ cũng như đoạn mạch bị hỏng đó rồ anh m ến hành nố lạ, còn đố vớ lỗ chế củ a ngh hì anh m phả ìm mua củ a ngh mớ để hay hế.

Hướng ẫn cách sửa a ngh 1 bên o 1 bên nhỏ, sửa a ngh chỉ ngh được 1 bên

- Lỗ hỏng Mc, Mcro không nó được: Anh m ến hành háo a ngh ra rồ kểm ra phần Mcro xm Mcro của anh m bị hỏng hay đứ ây ngầm kế nố gữa Mcro và a ngh, nếu rong rường hợp đứ ây ngầm hì anh m ến hành nố lạ đoạn ây đó, rường hợp còn lạ là o Mcro hỏng hì anh m phả ìm mua Mcro mớ để hay hế.

Hướng ẫn cách sửa a ngh không nó được, sửa Mc a ngh

- Lỗ chập chờn ây kế nố, đứ ây: Cách sửa lỗ này khá là ễ àng anh m có hể ự sửa ngay ạ nhà vì lỗ này hì anh m chỉ cần ìm mua ây mớ rồ về hay hế cho ây đã bị đứ là được chỉ lưu ý là phả sắp xếp đúng hứ ự các đầu ây sao cho phù hợp vớ a ngh là được.

Xm hêm: Cách sửa a ngh bị đứ ây, hay ây a ngh, địa chỉ hay ây a ngh "lấy ngay" ạ Hà Nộ

* Lưu ý 

- Mình có 1 lưu ý vớ anh m là như mình đã nó ở rên là cách sửa các lỗ rên a ngh đều đa phần lên quan đến mạch đện ử nếu các anh m không muốn a ngh của mình bị hỏng nặng hơn o sửa sa cách hì anh m nên mang qua các bên ịch vụ sửa chữa nhưng rước kh mang qua các bên ịch vụ sửa chữa anh m cần ìm hểu kỹ về uy ín cũng như chấ lượng ịch vụ của đơn vị ịch vụ đó vì hện nay có nhều bên vì lợ nhuận lên bấ chấp làm ăn không uy ín hay cho anh m lnh kện cũ đã qua sử ụng hoặc kỹ huậ có ay nghề không cao khắc phục lỗ không rệ để chính vì các ác nhân này sẽ khến a ngh của anh m xuống cấp hoặc bị hỏng ngày càng nhanh hơn.