Trường mầm non có camera ở Thủ Đức

Nội dung bài viết

 1. 1. Trường mầm non Quốc tế Worldkids  Trường mầm non uy tín ở Thủ Đức
 2. 2. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
 3. 3. Trường mầm non Tư thục Hạnh Phúc  Linh Trung
 4. 4. Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần  Đoàn Kết  Trường mầm non ở Thủ Đức uy tín
 5. 5. Trường mầm non Khai Tâm  Đường Cây Keo
 6. 6. Trường mầm non Đông Dương  Quốc lộ 13
 7. 7. Trường mầm non Sài Gòn Kindergarten  Chung cư Mỹ Kim
 8. 8. Trường mầm non Việt Anh  Tam Bình  Trường mầm non uy tín tại quận Thủ Đức
 9. 9. Trường mầm non Bách Việt  Kha Vạn Cân
 10. 10. Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần  Võ Văn Ngân  Trường mầm non uy tín ở Thủ Đức
 11. 11. Trường mầm non Việt Nam Canada Preschool  Thủ Đức

Dưới đây là danh sách 11 trường mầm non Thủ Đức uy tín không hề kém cạnh các trường tại trung tâm thành phố. Nếu bố mẹ đang sống và làm việc tại Thủ Đức thì không nên bỏ qua danh sách này.

Đầu tư vào giáo dục cho con cái luôn là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Chính vì vậy, các bố mẹ luôn quan tâm đến việc chọn trường cho con ngay từ độ tuổi mầm non. Để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh thì hiện nay hệ thống các trường mầm non uy tín đã được mở ở hầu hết các quận. Trong đó có quận Thủ Đức.

1. Trường mầm non Quốc tế Worldkids  Trường mầm non uy tín ở Thủ Đức

Là trường song ngữ quốc tế WIS, trường mầm non quốc tế Worldkids mang đến cho phụ huynh và các bạn nhỏ những chương trình giáo dục tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Được đánh giá là trường mầm non Thủ Đức có nhiều học sinh theo học, Worldkids  WIS còn được vinh danh là top các trường mầm non uy tín TPHCM với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo vượt trội.

Worldkids đang có hai chương trình đào tạo chính cho hệ mầm non là WK  chương trình tiếng Anh tăng cường và WIS  chương trình song ngữ. Nhờ đó mà học sinh của Worldkids được phát triển toàn diện hơn, tự tin hơn khi được tiếp xúc sớm với môi trường tiếng anh

Mời bạn xem một buổi học của các bé mầm non song ngữ WIS:

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà trường còn cho thấy tầm nhìn giáo dục của mình khi áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori và Glenn Doman để phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển các tài năng của các bé. Các giáo viên của trường mầm non quốc tế Worldkids đều có chuyên môn cao và đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

trường mầm non uy tín ở thủ đức

Trường Mầm Non Quốc Tế WorldKids là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam

Nhà trường còn rất chú trọng vào không gian học tập cho các bé. Cụ thể, Worldkids là trường mầm non đạt chuẩn xanh  Lotus  Small Building đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những thành công của ngôi trường có bề dày hơn 10 năm phát triển.

Không gian xanh, các thiết bị, phòng chức năng hiện đại mang lại các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bé khi đến trường. Ngoài ra, trường có địa chỉ tại khu đô thị hiện đại, thuận tiện cho việc đưa đón con.

Một trong những minh chứng cho thấy trường mầm non Quốc tế Worldkids là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giáo dục mầm non chính là 7 chi nhánh đã có mặt ở khắp các quận của Tp.HCM, luôn có đông học sinh theo học.

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 12  72 tháng

Học phí: 7.100.000đ

Địa chỉ: B0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0901.198.944

Website: https://worldkids.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/MamNonWorldkids/

2. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy sử dụng các phương pháp giáo dục sớm để nuôi dưỡng, phát triển các khả năng đặc biệt của trẻ ở độ tuổi vàng từ 0 đến 6 tuổi. Từ đó giúp bé có hướng đi vững chắc cả về sức khỏe, trí tuệ và nhân cách.

top 11 trường mầm non uy tín tại thủ đức

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn với nhiều phương pháp đào tạo thú vị

Ngoài tập trung vào khả năng và tố chất của trẻ, trường mầm non Quốc tế Sài Gòn còn lọt top trường mầm non uy tín tại Thủ Đức nhờ chương trình học tiếng Anh dành cho các bé. Học sinh của trường sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Mỗi tuần trẻ sẽ được học 8 giờ tiếng Anh để mở rộng vốn từ vựng, nâng cao khả năng phát âm, tự tin và yêu thích giao tiếp bằng tiếng anh.

Bên cạnh các hoạt động học tập, nhà trường còn rất quan tâm đến bữa ăn của các bé khi hợp tác với nhà cung cấp chuyên nghiệp đến từ Anh quốc  The Caterers. Không chỉ chú trọng học tập, nhà trường còn có nhiều hoạt động vui chơi tại sân chơi giải trí: bập bênh, cầu trượt xích đu, xe đạp

Ngoài cơ sở tại Thủ Đức, hệ thống trường mầm non Quốc tế Sài gòn Academy có 4 cơ sở khác ở Quận 1, Bình Thạnh và Tân Bình có 2 cơ sở.

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 18  72 tháng

Học phí: 9.020.000đ  9.240.000đ

Địa chỉ: Số 98 Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện Thoại: 0283.897.2005

Website: https://saigonacademy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/saigonacademy

3. Trường mầm non Tư thục Hạnh Phúc  Linh Trung

Được đánh giá là trường mầm non uy tín tại quận Thủ Đức, Tư thục Hạnh phúc là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng để cho con theo học. Trường đào tạo theo chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chương trình mới này có tiêu chí là lấy trẻ làm trung tâm của hoạt động giáo dục. Mầm non Tư thục Hạnh Phúc sử dụng các phương pháp học mà chơi, chơi mà học. Qua các hoạt động sinh hoạt theo tháng, tham quan dã ngoại, lễ hội cùng các lớp năng khiếu tiếng anh, vẽ tranh, thể dục nhịp điệu, các bé hứng thú hơn với việc đến lớp.

Đội ngũ giáo viên của trường cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm trong ngành từ 3 năm trở lên, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, ngôi trường thành lập năm 2003 này còn được phụ huynh lựa chọn nhờ những cơ sở vật chất hiện đại: lớp học lót sàn gỗ, camera online ở mọi khối lớp, máy điều hòa không khí

Trường mầm non Tư thục Hạnh Phúc với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

Hiện nay, mầm non Tư thục Hạnh Phúc đang có 2 cơ sở đều nằm tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 36  60 tháng

Học phí: 4.700.000đ

Địa chỉ: 232, đường Linh Trung, khu phố 1, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Điện thoại: 028.3896.7346  3722.4387

Website: https://mamnonhanhphuc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonhanhphucthuduc

4. Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần  Đoàn Kết  Trường mầm non ở Thủ Đức uy tín

Với châm ngôn hoạt động là Tiên học lễ, hậu học văn, trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao và xếp trường vào nhóm các trường mầm non uy tín tại Thủ Đức.

Nếu như nhiều trường đang tập trung vào tài năng trí tuệ là hơn cả thì ở Cánh Thiên Thần, những bài học đầu tiên của các bé khi đến lớp là học lễ phép, biết vâng lời người lớn. Tiếp sau các bài học về giáo dục nhân cách thì các học sinh của Cánh Thiên Thần được đào tạo các kỹ năng phản xạ, kích thích sự sáng tạo, tư duy, trí tưởng tượng phong phú.

danh sách 11 trường mầm non tốt nhất ở quận thủ đức

Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần luôn chú trọng đến phát triển nhân cách cho bé

Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần áp dụng phương pháp Toán học ROP để giúp trẻ học giỏi toán và phát huy tư duy lãnh đạo của bản thân. Đây là phương pháp do nhóm giáo sư thuộc Đại học Westcliff Hoa Kỳ nghiên cứu. Ngoài ra trường còn chú trọng vào ngoại ngữ cho bé khi sử dụng chương trình Anh ngữ CAE  trẻ học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất là bắt chước.

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ: Từ 12  60 tháng

Học phí: 4.000.000đ  6.000.000đ

Địa chỉ: 04 Đoàn Kết, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Điện thoại: 028. 6689.2727

Website: https://angelwings.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/www.AngelWings.edu/

5. Trường mầm non Khai Tâm  Đường Cây Keo

Không chỉ là những bước đi đầu đời trong chặng đường đến trường của con, các trường mầm non còn là ngôi nhà thứ 2 của các bé. Trường mầm non Khai Tâm đang trở thành ngôi nhà thứ 2 của nhiều bé. Ngôi trường mầm non uy tín ở Thủ Đức này hoạt động theo phương châm Có yêu trẻ, trẻ mới đến nhà.

Tại Khai Tâm, các bé được nuôi dưỡng chú trọng vào phát triển nhân cách và kích thích các tiềm năng trong bản thân trong giai đoạn từ 0  6 tuổi. Ngoài các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho chương trình đào tạo hệ mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra, trường mầm non Khai Tâm còn đầu tư hệ thống sân chơi ở ngoài trời diện tích 600m2 để trẻ có không gian vui đùa thoải mái.

Nhà trường thiết kế các trò chơi vận động theo lứa tuổi được làm bằng gỗ để kích thích trẻ rèn luyện sức khỏe, vui chơi khám phá nhưng vẫn an toàn.

Ngoài cơ sở tại đường Cây Keo, trường mầm non Khai Tâm còn có cơ sở 2 tại phường Trường Thọ cũng thuộc quận Thủ Đức.

11 trường mầm non uy tín nhất tại quận thủ đức

Trường mầm non Khai Tâm với hệ thống sân chơi ngoài trời rộng lớn

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12  72 tháng

Học phí: 1.000.000đ  1.100.000đ

Địa chỉ: 55B15, đường Cây Keo, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0903.215.178

Webtise: https://mamnonkhaitam.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vuontrekhaitam/

6. Trường mầm non Đông Dương  Quốc lộ 13

Với định hướng trở thành nơi các bé lứa tuổi mầm non được học tập, hoàn thiện trí não toàn diện, trường mầm non Đông Dương đã trở thành địa chỉ mầm non uy tín ở Thủ Đức, là nơi bắt đầu con đường tri thức của hàng ngàn học sinh nhí.

Để mang lại môi trường giáo dục toàn diện, ngoài các chương trình học đạt chuẩn quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo thì mầm non Đông Dương còn mở các lớp năng khiếu để khơi dậy tiềm năng của các bé. Tùy vào độ tuổi, bé sẽ được tham gia các lớp đàn, học vẽ, võ, ngoại ngữ

Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và không gian vui chơi cho từng lứa tuổi. Mọi phòng học có thiết bị dạy học hiện đại, hệ thống máy lạnh, bàn ghế, kệ sách, tủ cá nhân Trong khuôn viên ngoài trời, nhà trường cùng các cô giáo thường tổ chức các hoạt động vui chơi để trẻ phát triển toàn diện về cả trí thức và thể chất.

11 trường mầm non tốt nhất tại quận thủ đức

Trường mầm non Đông Dương với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 25  72 tháng

Học phí: 2.450.000đ  2.670.000đ

Điện thoại: 0286. 283. 3803

Địa chỉ: 577 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. HCM

Website: https://tiss.edu.vn/

7. Trường mầm non Sài Gòn Kindergarten  Chung cư Mỹ Kim

Phương châm của ngôi trường mầm non Thủ Đức uy tínnày là Những năm đầu đời là cơ hội cho cả cuộc đời. Trường mầm non Sài Gòn Kindergarten mang đến các chương trình học hấp dẫn, thú hút các bé theo từng độ tuổi. Học sinh của trường được giáo dục toàn diện về thể chất và trí não đảm bảo quá trình phát triển những năm đầu đời là nền tảng vững chắc để trẻ phát triển trong các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận thủ đức

Trường mầm non Sài Gòn Kindergarten luôn chú trọng đến việc phát triển đầu đời của trẻ

Sau 5 năm thành lập, Sài Gòn Kindergarten đã khẳng định được vị trí của mình khi có phương pháp giáo dục kết hợp theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và phương pháp giáo dục Montessori. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ giúp mọi bố mẹ yên tâm khi cho con theo học dưới ngôi trường này.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 24  60 tháng

Học phí: 2.100.000đ

Điện thoại: 0912.948.464

Địa chỉ: Tầng trệt, chung cư Mỹ Kim, đường số 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Website: http://truongmamnonsaigon.com/

8. Trường mầm non Việt Anh  Tam Bình  Trường mầm non uy tín tại quận Thủ Đức

Cùng là những trường mầm non được đánh giá cao tại quận Thủ Đức, trường mầm non Việt Anh là trường quốc tế có sự đầu tư vào đội ngũ giáo viên chất lượng cao, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại. Tất cả mang lại một không gian học lý tưởng cho trẻ từ 12 tháng  36 tháng.

Điểm nổi bật trong giáo dục của Việt Anh trong hơn 10 năm phát triển là nhà trường có sự kết hợp linh hoạt giữa 2 nền giáo dục Á Âu. Do đó, các bậc phụ huynh có con đang theo học tại đây rất tin tưởng các con sẽ đạt được những thành công nhất định sau khi bắt đầu giai đoạn đầu đời tại mái nhà Việt Anh. Tương lai, các bé sẽ tự tin để hội nhập vào môi trường quốc tế sau khi có những nền tảng vững chắc về kiến thức và thể chất.

trường mầm non uy tín nhất tại quận thủ đức

Trường mầm non Việt Anh được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên chất lượng

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 12  60 tháng

Học phí: 5.500.000đ

Điện thoại: 0903.023. 823

Địa chỉ: Số 1, đường số 10, khu dân cư Tam Bình, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp. HCM

Website: http://vbis.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonquoctevietanh/

9. Trường mầm non Bách Việt  Kha Vạn Cân

Điểm cộng đầu tiên khi tìm hiểu trường mầm non Bách Việt là không gian học tập lý tưởng rộng 800m2 của ngôi trường. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được trường đầu tư đầy đủ với những công nghệ hiện đại. Khi các bé đến trường mỗi ngày đều cảm thấy việc học tập, vui chơi, hoạt động ngoại khóa đều hấp dẫn và đầy hứng khởi. Khu vui chơi ngoài trời tại trường mầm non Bách Việt có hệ thống hồ bơi, khu chơi cát, nước thu hút các học sinh nhí vận động, trải nghiệm và khám phá.

Để trở thành một trong những trường mầm non chất lượng ở Thủ Đức, mầm non Bách Việt luôn có sự chú trọng vào đội ngũ giáo viên, ứng dụng mô hình học tập đa hoạt động, chương trình học FasTracKids, kết hợp với Trung tâm Tân Văn, nhà văn hóa thiếu nhi Quận 9. Các chương trình học này giúp các bé học hỏi các kỹ năng sống, khả năng ngoại ngữ, trí tuệ thông qua các trò chơi.

Hướng đến trở thành một hệ thống nhà trường tiên tiến, Bách Việt sẽ là cái tên mang đến chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tốt ở các bậc học: mầm non  phổ thông trung học.

trường mầm non ở thủ đức uy tín

Trường mầm non Bách Việt được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18  60 tháng

Học phí: 4.100.000đ  4.700.000đ

Điện thoại: 0283.720.1039

Địa chỉ: 1092 đường Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://bachvietkindergarten.com/vi/

Facebook: https://www.facebook.com/bachvietkindergarten/

10. Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần  Võ Văn Ngân  Trường mầm non uy tín ở Thủ Đức

Cánh Thiên Thần là một thương hiệu trường mầm non uy tín tại Thủ Đức. Hiện tại, Cánh Thiên Thần có 2 cơ sở tại Thủ Đức là Cánh Thiên Thần Đoàn Kết và Võ Văn Ngân. Hiện nay, trường đang áp dụng phương pháp ROP kết hợp với chương trình đào tạo chuẩn do Bộ Giáo Dục & Đào tạo quy định.

Đội ngũ giáo viên của Cánh Thiên Thần cũng được các phụ huynh đánh gia cao khi có kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Mỗi lớp có 3 cô giáo phụ trách từ 15  20 trẻ để luôn quan tâm, chăm sóc được từng học sinh.
trường mầm non uy tín nhất ở quận thủ đức

Trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần luôn mang trong mình tình yêu thương con trẻ

Phòng học tại trường mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần được thiết kế đẹp sử dụng hệ thống thông tận dụng khí trời, mang đến không gian học tập sáng tạo, thoải mái cho các bé.

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ: Từ 12  60 tháng

Học phí: 4.000.000đ  6.000.000đ

Địa chỉ: số 382, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Điện thoại: 028. 6689.2727

Website: https://angelwings.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/www.AngelWings.edu/

11. Trường mầm non Việt Nam Canada Preschool  Thủ Đức

Việt Nam Canada Preschool là một trong những trường được đánh giá cao dành cho độ tuổi mầm non tại Thủ Đức. Ngôi trường này hiện đang áp dụng các phương pháp giáo dục sớm Montessori mà nhiều trường mầm non danh tiếng đang áp dụng tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt của chương trình giáo dục của ngôi trường này là có nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế cho các học sinh nhí. Thông qua các hoạt động mà trẻ hình thành được nhiều thói quen, đức tính tốt như tự lập, tập trung, kỷ luật, tự tin hơn trước đám đông. Mỗi lứa tuổi sẽ có những chương trình đào tạo phù hợp nhất khi đến với trường mầm non Việt Nam Canada Preschool.

trường mầm non tốt nhất tại quận thủ đức

Trường mầm non Việt Nam Canada Preschool cũng là nơi áp dụng phương pháp Montessori để đào tạo các bé

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18  60 tháng

Học phí: 5.900.000đ  8.000.000đ

Địa chỉ: 54E, đường số 4, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://vncaps.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/VNCAPS/

Bước vào độ tuổi học mầm non, các bé cũng như phụ huynh đang chuẩn bị bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Với danh sách các trường mầm non quận Thủ Đức uy tíntrên đây, các bố mẹ đã có thể dễ dàng tìm được ngôi trường phù hợp để cùng con bắt đầu chặng đường quan trọng đầu tiên của cuộc đời.

tác giả đinh thị phương nhung
Đinh Thị Phương Nhung                              Website

Bà Đinh Thị Phương Nhung là thành viên Hội đồng chuyên môn tại Trường mầm non Quốc tế Worldkids. Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo của trường, bà luôn trau dồi các kiến thức về nuôi dạy trẻ nhỏ, các phương pháp nuôi dạy trẻ từ sớm, các kiến thức về kỹ năng sống cũng như năng khiếu của trẻ nhỏ khác.

Số điện thoại: 028 73 00 55 99
Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ Phường 15, Quận Gò Vấp
Website: https://worldkids.edu.vn/dinh-thi-phuong-nhung

Video liên quan