Cách để trong ảnh bìa Facebook


Hướng dẫn làm trống, trắng, mất ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Với thủ thuật làm trống ảnh đại diện Facebook, mất ảnh bìa trên Facebook trong bài viết này chúng ta sẽ biết thêm một thủ thuật độc đáo về chỉnh sửa trên Facebook, nếu như bạn thành thạo có thể sử dụng nó để trêu bạn bè mình hoặc tạo nên sự độc đáo mà chỉ Facebook bạn mới có được.

Làm trống, mất ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook

Trên mạng xã hội Facebook nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với các tính năng đã có, tại sao không khiến nó trở nên thú vị hơn. Cũng giống như trước đây Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách để dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân vô cùng thú vị. Tính năng dùng video làm ảnh bìa Facebook thông thường chỉ được áp dụng cho fanpage nhưng chúng ta lại hoàn toàn có thể áp dụng nó cho các nhân với thủ thuật cực kỳ đặc biệt.

Hướng dẫn làm trống ảnh đại diện Facebook

Bước 1: Công đoạn đầu tiên chúng ta cần làm trước khi làm trống ảnh đại diện Facebook là phải upload một videos dưới 30 giây lên trên Facebook của mình trước.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 2: Tiến hành lựa chọn một video bất kỳ dưới 30 giây, đừng cố chọn video ca nhạc kẻo bị bản quyền đấy nhé, chúng ta sẽ sử dụng video này để mất ảnh bìa trên Facebook mà thôi nên đừng cố lựa chọn cầu kỳ.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành upload video và để cho nó được đăng lên trên Facebook sau khi hệ thống kiểm soát.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 4: Sau khi video được upload lên bạn hãy nhấn vào đó và copy địa chỉ ID của video đó, hãy lưu nó ra một nơi vì chúng ta sẽ cần đến nó, như trong trường hợp này là 259877111295732.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 5: Tiếp theo hãy nhấn vào phần cập nhật ảnh bìa >chọn ảnh nghệ thuật.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 6: Nhấn F12 và click tiếp vào biểu tượng mũi tên sau khi vào phần chọn ảnh nghệ thuật.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 7: Click vào một video bạn định chọn làm ảnh nghệ thuật.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 8: Tại bảng Console bạn sẽ thấy tự động được chuyển đến một đoạn mã code, tại đây bạn sẽ thấy có 2 đoạn ID giống hệt nhau, hãy thay 2 đoạn ID đó bằng ID 259877111295732 mà bạn đã lấy được ở trên.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Sau khi thay xong bạn chỉ việc tắt phần Console này đi bằng cách nhấn lại F12.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 9: Sau đó bạn nhấn tiếp vào video lựa chọn để thay thế ảnh bìa cho bạn và cùng xem kết quả.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 10: Xác nhận lưu hay đổi để thay ảnh cover Facebook của bạn, sau bước này đây cũng chính là cách giúp bạn dùng video làm hình nền Facebook.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 11: Tuy nhiên để có thể làm trống ảnh đại diện Facebook, mất ảnh bìa trên Facebook chúng ta phải nhấn vào xóa video đó trên tường của bạn.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Bước 12: Sau khi xóa xong bạn đợi 30 giây rồi nhấn F5 lại kết quả sẽ được như dưới đây. Hình nền cũng như avatar của bạn đã không còn.

Cách để trong ảnh bìa Facebook

Như vậy chúng ta đã hoàn tất làm trống ảnh đại diện Facebook, mất ảnh bìa trên Facebook rồi đó. Để trở lại như cũ bạn chỉ cần up lại ảnh, video lại là có thể trở lại như cũ, hoặc không thì up lại trên di động thì phiên bản máy tính cũng trở lại như cũ.

Nếu như độc giả quan tâm, ngoài việc dùng video làm ảnh bìa Facebook mà chúng tôi có nhắc đến ở trên thì chúng ta còn có thể dùng video làm ảnh đại diện Facebook, tuy vậy cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook sẽ đơn giản hơn nhiều so với ảnh bìa, nếu quan tâm hãy truy cập hướng dẫn ngay đây để biết cách làm chi tiết.

  • Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp
  • Top 5 trang web tạo ảnh bìa Facebook, avatar, ảnh đại điện                   Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật khá hữu ích với những ai thích mày mò Facebook là cách làm trống ảnh đại diện Facebook, làm mất Ảnh bìa Facebook. Thủ thuật này sẽ rất thích hợp cho những ai muốn mày mò thêm nhiều thủ thuật hữu ích nữa trên Facebook.
    Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook Ảnh bìa Halloween 2020 cho Facebook đẹp nhất Hình Ảnh Bìa Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook  Tạo Avatar, ảnh đại diện Facebook, thiết kế ảnh bìa kiểu mẫu trên Facebook Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách để trong ảnh bìa Facebook