Trường THCS Newton có tốt không

Nội dung                                 [Hiện]                                [Ẩn]

  • 3 lý do phụ huynh nên chọn Trường Newton
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng
  • Chương trình giảng dạy chất lượng
  • Học phí trường Newton
  • Trường Newton cơ sở

Hệ thống Trường liên cấp Newton phấn đấu trở thành một Trường Quốc tế mà vẫn giữ được bản sắc dân tộc, trường luôn đổi mới công nghệ 4.0, lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh được phát triển toàn diện, thành công và trở thành công dân toàn cầu. Có nên cho con học trường Newton không là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh khi tìm ngôi trường lý tưởng cho con theo học. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt tại trường nhé.

Nguồn: https://ngs.edu.vn/

3 lý do phụ huynh nên chọn Trường Newton

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống trường liên cấp Newton ngày càng khẳng định được uy tín về chất lượng giáo dục và lòng tin của quý phụ huynh khi số lượng học sinh nhập học tăng đều qua từng đợt tuyển sinh. Sau 10 năm, hệ thống Trường liên cấp Newton đã có gần 4000 học sinh cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT

Khối trường học trong dự án Goldmark city có diện tích 21,397m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5,303m2. Trường được xây dựng với nhiều công trình hiện đại, chất lượng cao như: Các tòa nhà 4 - 10 tầng, hầm để xe, nhà ăn, thư viện, hội trường, bể bơi

Khối trung học và tiểu học được sắp xếp tại 2 khu nhà riêng, đảm bảo tính chuyên biệt với từng lứa tuổi học sinh. Các lớp học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế: mỗi lớp từ 25 - 30 học sinh. Trường chủ động tổ chức lớp học với số lượng phù hợp nhằm đảm bảo về chất lượng trong công tác dạy và học. Hệ thống ánh sáng với đèn chống cận kết hợp với ánh sáng tự nhiên có thể bảo vệ sức khỏe thị giác của học sinh. Các lớp học cũng trang bị thiết bị hiện đại: Điều hòa, bảng trắng, máy chiếu, bàn ghế riêng cho từng học sinh Bên cạnh đó, trong lớp học cũng bố trí khu vực nghỉ trưa riêng dành cho học sinh nữ, học sinh nam.

Đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng

Với quan điểm: Người thầy hạnh phúc thì học trò mới hạnh phúc, đây là nỗi niềm đau đáu của đội ngũ Ban lãnh đạo Nhà trường Newton trong suốt những năm xây dựng và phát triển Trường. Làm sao để từng học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi đến trường.

Việc lựa chọn giáo viên trường luôn được Ban giám hiệu Nhà Trường quan trọng hàng đầu, sát sao mọi lúc. Bên cạnh sự vững vàng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, các thầy cô giáo ở trường Newton còn là những người yêu nghề, mến trẻ. Niềm hạnh phúc bên trong của các thầy cô đã tỏa ra nguồn năng lượng tích cực cho học sinh mỗi ngày.

Nguồn: https://ngs.edu.vn/photo/anh-hoi-nghi-can-bo-giao-vien-nhan-vien-nam-hoc-2018-2019/#&gid=1&pid=4

Chương trình giảng dạy chất lượng

Bên cạnh các lớp học chính khóa thì trường Newton chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập trải nghiệm, các chương trình du học kì thú: đi thật, học thật, trải nghiệm thật.

Với mục đích học mà chơi của những hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập trải nghiệm được tổ chức hàng tháng tại Trường. Những chuyến đi dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa, những buổi học trải nghiệm chính là điều kiện để học sinh được học tập qua quá trình chơi đùa, khám phá thế giới. Các hoạt động vui chơi có chất lượng ở trường Newton không chỉ giúp học sinh rèn luyện được các giác quan, trí tuệ mà còn giúp các bạn nhỏ được phát huy, trau dồi khả năng giao tiếp xã hội, rèn luyện thể lực và các kỹ năng vận động, kỹ năng làm việc theo nhóm. Tạo điều kiện để học sinh được tham gia các hoạt động học tập ngoài trời, trải nghiệm thực tế, du học hè các nước có nền giáo dục tiên tiến hàng năm như Philippin, Mỹ, Nhật chính là hình thức học tập mà trường Newton đặc biệt chú trọng.

Nguồn: https://ngs.edu.vn/photo/ngay-hoi-van-hoa-the-thao/#&gid=1&pid=4

Học phí trường Newton

Học phí trường Newton năm học 2020 - 2021 như sau:

Học phí lớp 1, 2: 4,800,000 - 6,200,000 vnđ/ tháng

Học phí lớp 3,4,5: 4,800,000 - 7,200,000 vnđ/ tháng

Học phí lớp 6/7/8: 5,200,000 - 11,900,000 vnđ/ tháng tùy Hệ

Học phí lớp 9/10: 5,400,000 - 12,700,000 vnđ/ tháng

Học phí lớp 11/12: 5,700,000 - 13,700,000 vnđ/ tháng

Ngoài ra trường có một số chi phí phát sinh như: Tiền ăn, tiền bán trú, tiền xe đưa đón tại điểm 2 chiều, Tiền xe đưa đón tại điểm, Phí phỏng vấn và kiểm tra, Quỹ hỗ trợ phát triển trường. Đồng phục, Sách tiếng Anh và phí đặt chỗ lần đầu nhập học (không hoàn lại và được trừ vào các khoản đóng trong năm học).

Nguồn: https://ngs.edu.vn/photo/hinh-anh-vong-2-ky-thi-imas-2017-2018/#&gid=1&pid=131

Trường Newton cơ sở

Cơ sở 1: Hiện trường có địa chỉ tại Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt - Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84 243 202 2020

Email:

Website: www.ngs.edu.vn

Cơ sở 2: Số 136 Hồ Tùng Mậu, KĐT Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Điện thoại: 024 6659 2888                              Viết review

Video liên quan